CHÚC MỪNG EM! CHÀNG TRAI QUẢNG TRỊ DỄ MẾN

  • Nhóm: Tin tức
  • Cập nhật lúc: 2019-05-27 23:03
Hôm trước đọc cuốn sách có câu hay nên chị memo lại:
“思いの種をまき、行動を刈り取り
行動の種を巻いて、習慣を刈り取る
習慣の種をまき、人格を刈り取り
人格の種をまいて人生を刈り取る”
Có nghĩa là:
Gieo suy nghĩ gặt hành động
Gieo hành động gặt thói quen
Gieo thói quen gặt tính cách
Gieo tính cách gặt số phận
 

Còn đối với chị em mình có lẽ câu đúng nhất sẽ là “gieo niềm tin gặt quả ngọt”. Cảm ơn em, người em trai Quảng Trị khiêm nhường dễ mến 

Sáng ra được tin em đỗ đơn hàng trong số rất đông các bạn thi tuyển mà chị vui mừng giống như hồi em trai chị thi đỗ vào đơn hàng. Chị mừng bởi lẽ, em là trường hợp đặc biệt. Nếu như các bạn khác từ trước đến giờ tham gia thi tuyển đều đã ít nhiều biết chị, còn em, chỉ mới biết chị cách đây mấy tháng qua trang web của công ty ,nhưng em đã sẵn sàng trao gửi niềm tin nơi chị. Chẳng biết nói sao, chỉ biết CẢM ƠN em đã tin tưởng chị, chị Thuy Nguyen cũng như cty FutureJP Vietnam.
Chỉ nói chuyện với em mấy lần nhưng chị vừa có sự cảm mến xen lẫn sự khâm phục chàng trai Quảng Trị mang trong mình chút nắng gió của miền Trung.

Em vội vàng bắt xe ra HN để tham gia thi tuyển đơn hàng chỉ sau đúng một ngày nhận được thông tin đơn hàng cần chốt ds sớm của chị Thuỳ. Thi xong chưa kịp ăn gì lại vội vã bắt xe về Quảng Trị ngay trong buổi chiều cn để kịp thứ 2 đi làm. Vào đến nơi là nhắn tin ngay cho các chị là em đã về nhà lúc 4h sáng, và vác đồ nghề đi làm luôn. Vừa đi làm em vẫn vừa học tiếng Nhật để mong sớm tìm cơ hội quay lại lần 2.
Đúng là càng trong khó khăn con người mới càng trân quý cơ hội, càng có thêm nhiều nghị lực để cố gắng và vươn lên .
Chúc mừng em lần nữa, đoạn đường phía trước còn dài nhưng chị tin rằng với người mang trong mình tâm huyết của tuổi trẻ như em dù có gặp khó khăn cũng sẽ tìm cách chinh phục.
Các bạn khác thi chưa đỗ đơn hàng, chị, chị Thuỳ cũng như các senpai khác trong công ty cũng khá là buồn nhưng chỉ biết nói rằng các em đừng nản chí, hãy coi như là thử thách mà mình nhất định sẽ vượt qua các em nhé 頑張れ!

P/S: Ảnh trong bài hoàn toàn là do em ý chụp và gửi kèm lời nhắn so cute “ Gửi chị chút nắng gió của VN, Nippon giờ này ko có nắng rứa mô”
Hẹn gặp em tại Nhật nhé, chàng trai chưa biết mặt của chị! 

 

 CHÚC MỪNG EM! CHÀNG TRAI QUẢNG TRỊ DỄ MẾN_FutureJP Vietnam

 

CHÚC MỪNG EM! CHÀNG TRAI QUẢNG TRỊ DỄ MẾN_FutureJP Vietnam

 

 CHÚC MỪNG EM! CHÀNG TRAI QUẢNG TRỊ DỄ MẾN_FutureJP Vietnam

 

 CHÚC MỪNG EM! CHÀNG TRAI QUẢNG TRỊ DỄ MẾN_FutureJP Vietnam

 

CHÚC EM THÀNH CÔNG VÀ THÀNH CÔNG !!!