Giám đốc FutureJP Nhật Bản về Việt Nam công tác

  • Nhóm: Tin tức
  • Cập nhật lúc: 2019-05-22 16:45

“ Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là điều chưa biết đến. Với ai dũng cảm, nó là CƠ HỘI”

Tuần lễ vàng năm nay tại Nhật dài nhất từ trước đến nay, kéo dài 10 ngày. Cùng với dịp đó, đoàn công tác của công ty mẹ FutureJP Corp dẫn đầu là bác Tổng giám đốc Takahashi Hideyuki, đã về Việt Nam công tác từ ngày 24/4 đến ngày 28/4

 

Chiều ngày 24/4 đoàn đã đáp chuyến bay từ Haneda, Nhật Bản về đến Nội Bài, Hà Nội.  Ngay buổi chiều hôm đó, lãnh đạo hai công ty đã có buổi gặp gỡ và chụp hình lưu niệm tại trụ sở làm việc của công ty FutureJP Việt Nam. Đồng thời họp bàn  thống nhất nội dung quan trọng nhất của chuyến công tác:   Thứ nhất là khẩn trương chuẩn bị chu đáo nhất cho kỳ tuyển sinh du học mới ; Thứ hai là: xây dựng kế hoạch, mở rộng quy mô về chương trình thực tập sinh (TTS), hướng đến mục tiêu là đưa được nhiều hơn nữa các TTS sang Nhật làm việc.

 

Tại Hà Nội, lãnh đạo công ty đã có những buổi làm việc với các đối tác để bàn về các phương thức hợp tác quan trọng.

 

Đoàn đã đến thăm trung tâm đào tạo TTS của đơn vị hợp tác

Đây là nguồn lực trẻ,mang trong mình quyết tâm cao sang Nhật làm việc, để được trải nghiệm và làm việc ở một môi trường mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng mới. 

Bước sang ngày thứ 2 của chuyến công tác, đoàn đã di chuyển từ 5h sáng từ Hà nội để về công tác tại các trường các trường cấp 3 và gặp gỡ các đối tác khác ở tỉnh Thanh Hóa

Đoàn đã gặp gỡ Ban giám hiệu nhà trường để giới thiệu về chương trình Du học & Việc làm của công ty đến các em học sinh đang theo học tại nhà trường.

Đây là tổng quan lộ trình du học được xây dựng bởi công ty FutureJP. Nhìn vào sơ đồ sẽ thấy Nhật Bản là dân số già vì vậy hiện tại và tương lai đang thiếu hụt rất nhiều lao động. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ Việt Nam nếu muốn sang Nhật học tập, làm việc và sinh sống tại đất nước phát triển, văn minh hàng đầu thế giới này.

 

 

Mặc dù mới thành lập, nhưng với đội ngũ những người tâm huyết với thế hệ trẻ, FJP cam kết sẽ làm việc trên tinh thần TẬN TÂM, TẬN TÌNH và đầy TRÁCH NHIỆM với các bạn học sinh. Cho dù ở Việt Nam hay khi đã sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành với các em, cùng các em tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc. Điểm mạnh của FJP là có công ty mẹ cùng với đội ngũ nhân viên Nhật – Việt tại Nhật sẽ hết lòng giúp đỡ ngay từ những ngày đầu các em đặt chân đến Nhật Bản cũng như cùng các em định hướng cho tương lai.

 

 

 

Sau hai ngày đi tỉnh và  làm việc với cường độ cao, đoàn công tác của công ty FJP đã quay trở lại Hà Nội. Lần đầu tiên đến Hà Nội, các bác người Nhật của công ty đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị: được thưởng thức những món ăn ngon của Hà nội, được biết đến những món ăn đường phố nổi tiếng như bánh mỳ kebap,bún chả, bánh cuốn, xôi khúc Cầu Gỗ, được ngồi trên xích lô đi ngắm phố phường Hà Nội, chụp ảnh trên cầu Thê Húc , thả bộ cùng các bạn trẻ tại phố đi bộ ở Hồ Gươm… 

Ngày 28/4 đoàn đã lên máy bay quay trở lại Nhật Bản mang trong mình rất nhiều hào hứng, thú vị về một Việt Nam sôi động, con người gần gũi, thân tình. Cùng với đó là những trăn trở vì có rất nhiều công việc đặt ra và cần phải bắt tay vào thực hiện ngay sau chuyến công tác lần này. Các bạn trẻ Việt Nam! Nhật Bản chào đón các bạn! Chúng tôi chờ đón các bạn! Hãy nuôi dưỡng ước mơ và chúng tôi sẽ góp phần chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao bay xa. Hãy đặt niềm tin vào công ty FJP các bạn nhé!