THÔNG TIN VỀ JOB FAIR DÀNH CHO DU HỌC SINH DO HELLO WORK TỔ CHỨC NGÀY 27/6/2019

  • Nhóm: Tin tức
  • Cập nhật lúc: 2019-06-10 20:18

THÔNG TIN VỀ JOB FAIR DÀNH CHO DU HỌC SINH DO HELLO WORK TỔ CHỨC NGÀY 27/6/2019Như thường lệ, cứ đến tháng 6 hàng năm là Hello Work lại tổ chức Job Fair rất to dành riêng cho các bạn du học sinh. Job fair kéo lần này tuy chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất là 27/6/2019 (thứ 5) nhưng vẫn thu hút tới 100 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng DHS. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn tiếp cận nguồn thông tin tuyển dụng lớn cũng như luyện tập phỏng vấn.

Các bạn tốt nghiệp 3/2020 đang có nguyện vọng tìm việc tại Nhật thì mau làm thẻ Hellowork và check thông tin update thường xuyên để tham gia ứng tuyển nhé.

Link chi tiết:

https://jsite.mhlw.go.jp/…/kigyou_m…/mense/201710_00022.html

Danh sách 100 công ty tham gia Job Fair lần này và sơ lược nội dung tuyển dụng của họ:

https://jsite.mhlw.go.jp/tokyo-for…/…/contents/000446635.pdf

Dưới đây là phần lược dịch thông tin và một số lưu ý từ MPKEN để các bạn tiện nắm được.

===============

THỜI GIAN:

Từ 13:00 ~16:30 ngày 27/6/2019 (thứ 5).

** Thời gian check in là từ 12:00 ~ 14:30. Yêu cầu bắt buộc phải đến trong thời gian check in.

ĐỊA ĐIỂM:

新宿NSビル地下1階「イベントホール」

東京都新宿区西新宿2-4-1 

LƯU Ý VỀ TRANG PHỤC VÀ ĐỒ CẦN MANG THEO:

- Các đồ cần mang theo: 参加票 đã điền sẵn thông tin, 在留カード、学生証、ハーローワークカード、履歴書 đã điền sẵn thông tin và dán ảnh (nên mang đi theo vài bản để nộp tại bàn của các công ty khác nhau).

** LƯU Ý:

- Tham gia tự do, ko cần đăng ký trước nhưng cần đăng ký thẻ Hellowork từ trước đó. Đến nơi mới đăng ký thì ko kịp đâu nên các bạn sắp xếp đăng ký trước nhé.

Cách đăng ký thẻ Hellowork xem tại đây:

https://tomonivj.jp/huong-dan-tra-cuu-thong-tin-tuyen-dung…/

- Đây là buổi jobfair phỏng vấn luôn chứ ko phải chỉ là buổi 説明会 thông thường, nên các bạn cần mặc vest, cũng như chuẩn bị sẵn 履歴書 có dán ảnh và in thành nhiều bản mang theo.

- In sẵn tờ 参加票 trong link dưới và điền rồi mang theo để nộp ở quầy lễ tân cùng với thẻ sinh viên và thẻ ngoại kiều:

https://jsite.mhlw.go.jp/tokyo-for…/…/contents/000435516.pdf

- Theo kinh nghiệm của các bạn tham gia năm ngoái thì chúng ta nên tìm hiểu thông tin doanh nghiệp từ trước trên web, sau đó đến nơi thì đến thẳng bàn của doanh nghiệp đó và lấy số để chờ đến lượt phỏng vấn cho hiệu quả nhé. Và trong trường hợp nhiều bạn có nguyện vọng phỏng vấn cùng 1 công ty quá thì có thể sẽ ko tới lượt bạn, nên nên đến sớm để lấy số nhé.

==========

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các bạn tham dự Job Fair lần này, thì ngày 18/6 và 20/6 tới tới, Hello Work có tổ chưc một buổi Seminar hướng dẫn. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin về buổi Seminar này tại link dưới đây:

Link:

https://jsite.mhlw.go.jp/tokyo-for…/…/contents/000436996.pdf

‼️LƯU Ý: Đây chỉ là thông tin về Job Fair của Hello Work được MPKEN share lại, chứ ko phải Job Fair do MPKEN tổ chức hay có liên quan, nên nếu có thắc mắc gì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Hello Work chứ MPKEN sẽ ko giải đáp qua inbox hay điện thoại nhé ^^.